Đèn năng lượng mặt trời gắn tường có thể sử dụng vào mùa đông không?

Rate this post

Đèn chiếu sáng ngoài trời là một sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Và là một trong những cách tốt nhất để tăng vẻ thẩm mỹ cho khu vực sân vườn của bạn. Nếu bạn có một lối đi hoặc sân vườn cần chiếu sáng. Hãy cân nhắc đến đèn năng lượng mặt trời gắn tường. Tuy nhiên, nếu bạn đang sống ở một nơi có mùa đông lạnh giá. Chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi liệu loại đèn này có thể hoạt động bình thường trong thời tiết lạnh không. Hãy để chúng tôi giải đáp cho bạn qua bài viết dưới đây. 

Đèn năng lượng mặt trời gắn tường có thể hoạt động trong mùa đông không?

den-tuong-nang-luong-mat-troi-co-the-hoat-dong-trong-mua-dong
Đèn tường năng lượng mặt trời có thể hoạt động trong mùa đông

Một câu hỏi thường gặp là liệu đèn led gắn tường năng lượng mặt trời có thể hoạt động trong mùa đông lạnh giá không. Và câu trả lời là có. Hiện nay, đèn tường năng lượng mặt trời được thiết kế để hoạt động được ở nhiều vùng khí hậu khác nhau. Và có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bao gồm cả mưa lớn và bão.

Trên thực tế, đèn mặt trời có thể sáng hơn hoặc mờ hơn tùy theo các mùa trong năm. Mặc dù chúng được đánh giá là có thể sử dụng trong mùa đông. Nhưng thời tiết lạnh có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của đèn. 

Thời tiết lạnh ảnh hưởng thế nào đến đèn năng lượng mặt trời gắn tường?

den-led-nang-luong-mat-troi-chi-hoat-dong-50%-hieu-suat-vao-mua-dong
Đèn led năng lượng mặt trời chỉ hoạt động 50% hiệu suất vào mùa đông

Đèn led gắn tường năng lượng mặt trời sử dụng ánh sáng mặt trời để sạc pin. Trong mùa đông, nếu chúng ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời thì lượng pin được sạc sẽ ít hơn. Điều này sẽ khiến thời gian chiếu sáng của đèn bị rút ngắn đáng kể.

Không khí lạnh và buốt có xu hướng làm hỏng pin nhanh chóng. Ngay cả với một số loại đèn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khi trời lạnh, các bộ phận bên trong đèn phải hoạt động nhiều hơn. Để tạo ra nhiều nhiệt hơn cho đèn phát sáng. Tuy nhiên, hiệu suất hoạt động của chúng chỉ bằng 50% so với mức bình thường. 

Ngoài ra, bạn không nên lắp đặt đèn ở khu vực không có bất kỳ ánh sáng mặt trời nào. Điều này sẽ khiến pin mặt trời nhanh bị chết. Hãy đọc kỹ bao bì để rõ về đèn. Cũng như mức nhiệt độ lạnh nhất mà chúng có thể hoạt động được.

Đèn tường năng lượng mặt trời hoạt động được bao lâu trong mùa đông?

den-gan-tuong-mat-troi-co-thoi-gian-chieu-sang-ngan-hon-vao-mua-dong
Đèn gắn tường năng lượng mặt trời có thời gian chiếu sáng ngắn hơn vào mùa đông

Đối với các loại đèn tường năng lượng mặt trời hiện nay, mỗi giờ sạc pin sẽ giúp đèn chiếu sáng trong khoảng một giờ rưỡi. Tuy nhiên, trong suốt mùa đông, do số giờ ban ngày ít hơn. Nên pin thường chỉ có thể được sạc trong khoảng một đến hai giờ. Do đó, đèn cũng sẽ có thời gian chiếu sáng ngắn hơn bình thường.

Nếu bạn muốn một loại đèn có thể chiếu sáng lâu và hiệu quả hơn vào mùa đông. Hãy cân nhắc sử dụng các tùy chọn đèn khác. Chẳng hạn như các loại đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, đèn pha led…Mặc dù chúng có thể không tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường như đèn mặt trời. Nhưng sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng của bạn.

Vị trí lắp đặt ảnh hưởng như nào đến đèn năng lượng mặt trời gắn tường?

nen-dat-den-o-noi-co-anh-sang-mat-troi-truc-tiep
Nên đặt đèn ở nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp

Khi trái đất quay quanh mặt trời, vị trí của mặt trời sẽ thay đổi trong các tháng mùa hè và mùa đông. Mặc dù sự thay đổi là rất nhỏ. Nhưng nó có thể ảnh hưởng đến việc hấp thụ ánh sáng mặt trời của đèn led gắn tường năng lượng mặt trời. 

Nếu không có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào tấm pin mặt trời thì đèn sẽ không thể hoạt động. Nếu bạn nhận thấy đèn của mình có thời gian chiếu sáng giảm dần. Hãy cân nhắc chuyển chúng đến nơi có khả năng tiếp cận ánh nắng tốt hơn.

Bạn nên mua đèn tường năng lượng mặt trời ở đâu?

Các tùy chọn đèn mặt trời ở Hàn Việt là giải pháp tuyệt vời để chiếu sáng đường lái xe, lối đi và hiên nhà của bạn. Hơn hết, chúng là một lựa chọn lý tưởng cho những người sống ở khu vực có đủ ánh nắng mặt trời.

Ngược lại, nếu bạn sống trong những nơi ít có ánh sáng mặt trời. Thì đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy đọc kỹ bao bì sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn chọn được loại đèn năng lượng mặt trời gắn tường.

Liên hệ mua đèn tường năng lượng mặt trời tại Hàn Việt Group

Địa chỉ: Khu công nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

Hotline: 092 696 8868

Email: ducganghanviet@gmail.com

Website: https://hanvietgroup.com.vn/

Facebook: Hàn Việt Group

>> Xem thêm:

Giải đáp một số thắc mắc liên quan đến đèn mặt trời

Đèn led trang trí năng lượng mặt trời và khả năng hiển thị hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.