Tư vấn ghi bảo vệ gốc cây

Ghi gang bảo vệ gốc cây là sản phẩm được thiết kế tạo thành những song có khe hở cố định. Điều này làm cho sản phẩm mang lại những công dụng hiệu quả hơn. Ví dụ: giảm tình trạng xả, ứ đọng rác ở gốc cây; ngăn động-thực vật phá hoại; ngăn tình trạng bật rễ, đổ cây khi có mưa to, giông bão. Chính vì vậy, tấm ghi giúp bảo vệ gốc cây tốt hơn. 

Thiết kế mẫu mã sản phẩm sẽ phụ thuộc vào từng yêu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Tuy nhiên, tất cả đều có tính năng sử dụng tốt, cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay, tấm ghi trên thị trường được làm từ nhiều chất liệu. Không chỉ có ghi gang bảo vệ gốc cây, sản phẩm còn được làm từ thép hoặc composite. Mỗi chất liệu sẽ có những đặc điểm riêng để phù hợp cho công trình.

Vậy ghi gốc cây có những loại? Tại sao phải bảo vệ gốc cây? Chức năng và vật liệu của ghi gốc cây là gì? Hướng dẫn lựa chọn tấm ghi phù hợp với công trình của bạn?…

Những bài viết dưới đây sẽ trả lời những câu hỏi trên và cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm ghi gang bảo vệ gốc cây.