Đèn led trang trí năng lượng mặt trời và khả năng hiển thị hoàn hảo

Hầu hết các đèn đường được lắp đặt hiện nay sử dụng đèn natri áp suất thấp, natri cao áp hoặc đèn halogen kim loại để thắp sáng đường phố. Loại đèn này không chỉ sử dụng nhiều điện. Mà khả năng hiển thị cũng thấp hơn nhiều do màu sắc và cường độ của ánh sáng. Thay vào đó, hãy cân nhắc chuyển sang đèn led chiếu sáng. Vì chúng sẽ không chỉ giảm đáng kể hóa đơn năng lượng của bạn. Mà còn cung cấp ánh sáng sáng hơn, sạch hơn. Và cải thiện khả năng hiển thị hoàn hảo. Dưới đây là tổng quan về đèn led trang trí năng lượng mặt trời.

Đèn led trang trí có những ưu điểm gì nổi bật?

Đèn led sử dụng ít năng lượng hơn và chi phí thấp hơn

den led chieu sang voi anh sang dinh huong giup tiet kiem nang luong
Đèn led chiếu sáng với ánh sáng định hướng giúp tiết kiệm năng lượng

Đèn led ngoài trời tiêu thụ rất ít năng lượng. Vì chúng cung cấp ánh sáng hiệu quả hơn với mức tiêu thụ điện năng ít hơn. Các lumen/watt cao hơn so với đèn đường truyền thống. Điều này có nghĩa là năng lượng được sử dụng nhiều hơn để tạo ra ánh sáng. Và không bị lãng phí nhiệt lượng.

Đèn truyền thống cung cấp công suất lumen cao với chi phí năng lượng mà nó sử dụng. Ví dụ, đèn HPS 150 watt có công suất màu 2K. Chúng có ánh sáng rất vàng và gây khó khăn cho tầm nhìn. Đèn cũng có công suất lumen là 15.000. Tuy nhiên, rất nhiều năng lượng đó bị lãng phí. Và có rất nhiều nhiệt được sinh ra. Ngoài ra, tuổi thọ đèn chỉ khoảng 24.000 giờ. Vì vậy bạn cần phải thay thế đèn sau mỗi năm năm.

Một đèn đường led 150 watt tạo ra nhiều lumen hơn, khoảng 20.000. Tuy nhiên, điều đó là không cần thiết vì ánh sáng đèn led là ánh sáng định hướng. Có nghĩa là, thay vì phải chọn đèn 150 watt, bạn có thể chọn một đèn led chiếu sáng khoảng 55 watt ở 3K . Nó sẽ cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn. Và chi phí năng lượng thấp hơn nhiều. Tuổi thọ của đèn led là khoảng 100.000 giờ. Chúng thường yêu cầu thay thế khoảng 20 năm một lần hoặc lâu hơn.

Sử dụng đèn led là một giải pháp hoàn hảo cho các khu vực muốn giảm mức sử dụng năng lượng. Hoặc chuyển sang sử dụng đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời. 

Đèn led sử dụng ánh sáng khác nhau 

 

den duong led voi kha nang phat ra anh sang gan voi anh sang ban ngay
Đèn đường led với khả năng với khả năng phát ra ánh sáng gần với ánh sáng ban ngày

Đèn led trang trí ngoài trời cũng đi kèm với một loạt phổ ánh sáng tùy thuộc vào nhu cầu của khu vực. Hầu hết các đèn led ngoài trời có đầu ra ánh sáng trắng sáng gần với ánh sáng mặt trời hơn hầu hết các đèn được sản xuất ngày nay. Điều này cho phép chúng có khả năng hiển thị tốt hơn về màu sắc, hình dạng…Đồng thời tạo ra ít căng thẳng hơn cho mắt người đi đường.

Bên cạnh đó, hầu hết các đèn led chiếu sáng được phát triển ngày nay có ánh sáng xanh dương thấp hơn. Do đó, tác hại đối với nhịp sinh học cũng được giảm bớt. Các màu chiếu sáng khác có thể được sử dụng tùy theo dự án. Nếu đèn đang được lắp đặt trong các khu dân cư. Tử dụng đèn led 3K sẽ tốt hơn đèn 5K. Tuy nhiên, ở những khu vực an ninh cao, đèn 5K sẽ tạo ra ánh sáng gần với ánh sáng mặt trời hơn. Và cho phép tầm nhìn tốt hơn.

Tại sao đèn LED trang trí lại hoạt động hoàn hảo với năng lượng mặt trời?

den led nang luong mat troi
Đèn led năng lượng mặt trời

Đèn led chiếu sáng có thể cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn. Bằng cách cung cấp đầu ra ánh sáng tốt hơn. Chúng cũng có thể cung cấp nhiều lợi ích khác. Bao gồm giảm chi phí và khả năng dễ dàng tích hợp năng lượng mặt trời. 

Năng lượng mặt trời và đèn led tích hợp hoàn hảo để cung cấp một giải pháp tuyệt vời. Như đã trình bày ở trên, đèn led trang trí ngoài trời có thể thay thế cho các đèn truyền thống. Do chúng chỉ yêu cầu điện năng khoảng ⅓. Và tạo ra ánh sáng tương tự ánh sáng mặt trời. 

Đôi khi, do hư hỏng các đường dây điện, năng lượng mặt trời được sử dụng để thay thế cơ sở hạ tầng hiện có. Năng lượng mặt trời có thể dễ dàng phù hợp với những phạm vi. Nơi mà việc sử dụng năng lượng đang được giảm bớt bằng cách sử dụng đèn đường led.

Ngoài ra, đèn led ngoài trời và năng lượng mặt trời cũng là những người bạn đồng hành hoàn hảo. Vì dòng điện một chiều chạy trên đèn led chính là loại điện năng mà năng lượng mặt trời tạo ra. Điều đó có nghĩa là có ít tổn thất điện năng hơn. Đồng thời, nó cho phép tạo ra nhiều ánh sáng hơn ở cùng một công suất phát.

Địa điểm mua đèn LED trang trí năng lượng mặt trời uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt hệ thống đèn đường led năng lượng mặt trời. Thì chúng tôi – Hàn Việt rất sẵn lòng cùng bạn xem xét dự án của bạn. Hàn Việt là đơn vị kinh doanh thiết bị chiếu sáng lâu năm. Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi có thể tư vấn để bạn lựa chọn được loại đèn phù hợp nhất, hiệu quả nhất dành cho bạn.

Ngoài ra, chúng tôi tin rằng mình có thể đem lại cho bạn trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi đưa ra nhiều tùy chọn đèn chiếu sáng khác nhau. Chẳng hạn như đèn sân vườn, đèn cao áp…Với kiểu kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chủ đề này mà Hàn Việt cung cấp, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn.

Liên hệ mua đèn led chiếu sáng tại Hàn Việt Group

Địa chỉ: Khu công nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

Hotline: 092 696 8868

Email: ducganghanviet@gmail.com

Website: https://hanvietgroup.com.vn/

Facebook: Hàn Việt Group

>> Xem thêm:

Đèn LED năng lượng mặt trời là gì và những điều bạn nên biết về chúng

Đèn pha năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Đèn đường năng lượng mặt trời và những lợi ích bất tận mà bạn chưa biết

Đèn đường mặt trời có gì khác với đèn đường truyền thống?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *