Tấm sàn Grating – Báo giá chi tiết, mới nhất năm 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, những tấm sàn Grating đang rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Với nhiều tác dụng hữu ích, hầu như tất cả những công trình xây dựng đều có sự hiện diện của chúng. Đây cũng là lý do mà có rất nhiều những đơn vị khác nhau sản xuất tấm grating để tung ra thị trường. Vậy tình hình chung bảng báo giá Grating như thế nào? Hãy cùng Hàn Việt Group nghiên cứu ở bài viết sau đây!

bảng giá thép grating mới nhất

Tình hình chung của tấm Grating trên thị trường

1. Tổng quát về tấm sàn Grating

Mặc dù khá phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng biết về tấm sàn grating. Vật tấm grating là gì?

tấm sàn grating là gì

Tấm sàn Grating là gì?

Tấm sàn grating là một sản phẩm xây dựng với thiết kế dạng lưới. Được hình thành nên từ những thanh thép với độ chịu tải cao. Đồng thời chúng cũng có những hình dạng khác nhau như dạng phẳng hoặc hình dạng răng cưa. Bên cạnh đó, tấm grating cũng được sản xuất dựa trên yêu cầu của khách hàng về kích thước và khoảng cách mà khách hàng đưa ra.

Trong cuộc sống ngày nay, đặc biệt là trong các công trình xây dựng. Tấm sàn Grating được sử dụng khá phổ biến. Một số những ứng dụng như: nắp mương Grating, bậc thang Grating, ….

Tấm Grating phổ biến và đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay là tấm grating mạ kẽm. Với chất lượng sản phẩm cao cấp, tấm grating mạ kẽm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

2. Bảng báo giá tấm sàn Grating mới nhất hiện nay

Vì có khá nhiều những đơn vị sản xuất nên sẽ có nhiều bảng báo giá Grating khác nhau. Điều này sẽ khiến cho khách hàng khá bất ngờ khi đi tìm hiểu mức giá sản phẩm của từng đơn vị bán hàng khác nhau. Có những đơn vị báo giá tấm sàn grating với mức giá khá rẻ, nhưng cũng có những đơn vị báo giá grating với mức giá khá cao. Tuy nhiên, do đâu mà lại có sự chênh lệch như vậy?

 

bảng giá thép grating mới nhất

Bảng giá tấm thép Grating mới nhất 2022

Dưới đây là một số những nguyên nhân làm nên sự chênh lệch:

Nguyên liệu đầu vào

Một quy luật hiển nhiên của giá thành sản phẩm trên thị trường phụ thuộc chủ yếu vào nguồn nguyên liệu đầu vào. Nếu giá nguyên liệu đầu vào tăng cao. Sẽ kéo theo giá thành phẩm tăng theo. Ngược lại nếu giá nguyên liệu giảm thì giá thành phẩm cũng sẽ giảm.

Do đó sự biến động của tấm sàn grating sẽ bị ảnh hưởng bởi bảng báo giá của các thanh thép chịu tải. Không những thế vì những tấm grating được mạ kẽm nên giá kém đầu vào cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của tấm grating.

Chi phí nhân công

Một yếu tố khác khiến thị trường báo giá sàn grating có sự chênh lệch chính là chi phí nhân công. Tùy thuộc vào phương pháp sản xuất mà giá thành phẩm sẽ có sự biến động. Phương pháp sản xuất thủ công và phương pháp sản xuất chủ yếu bằng máy móc sẽ có sự khác biệt giữa giá thành.

Đơn vị cung cấp sản phẩm

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Mỗi một đơn vị cung cấp sẽ có một bản báo giá và những chính sách riêng. Chính vì vậy, bảng báo giá mà khách hàng nhận được sẽ phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị cung cấp.

Đặc biệt nếu khách hàng nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất. Thì giá thành sẽ rẻ hơn khá nhiều so với nhập sản phẩm từ những công ty thương mại. Một ưu điểm lớn khi lấy hàng trực tiếp từ đơn vị sản xuất bạn có thể kiểm tra được chất lượng của sản phẩm. Đồng thời có thể kiểm tra được quy trình sản xuất và giám sát được từng khâu một cách chặt chẽ nhất.

3. Tiêu chuẩn của một đơn vị sản tấm sàn Grating chất lượng

Không thể dựa vào bảng báo giá Grating cao hay thấp để đánh giá sản phẩm đó tốt hay không tốt. Thay vào đó bạn hãy lựa chọn một nơi sản xuất uy tín với những sản phẩm chất lượng. Một đơn vị sản xuất tốt sẽ có những đặc điểm sau đây:

Nhận biết đơn vị sản xuất tấm Grating chất lượng

Nhận biết đơn vị sản xuất tấm Grating chất lượng

  • Bảng giá Grating thấp hơn hoặc ngang với mức giá chung trên thị trường
  • Có chiết khấu cao hơn so với những công ty thương mại
  • Khách hàng được phép kiểm tra sản phẩm từ những khâu chuẩn bị nguyên liệu đầu tiên cho đến quy trình sản xuất.
  • Có những chính sách hậu bán hàng hấp dẫn
  • Với cam kết bán hàng rõ ràng giữa nhà cung cấp với khách hàng.

Xem thêm: Chọn tấm sàn grating phù hợp với mục đích sử dụng để chọn được sản phẩm tấm sàn Grating ưng ý nhất.

Một trong những đơn vị sản xuất được khách hàng tin tưởng và truyền tai nhau nhiều nhất hiện nay chính là Hàn Việt Group. Với 3 yếu tố cam kết: Báo giá tại xưởng, sản phẩm chất lượng cao, luôn hoàn thành đúng tiến độ. Luôn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Báo giá sàn Grating hiện tại trên thị trường có khá nhiều sự thay đổi tùy vào từng thời điểm. Tuy nhiên, để có được một sản phẩm chất lượng nhất đồng thời nhận được một mức giá hoàn hảo hơn thì bạn hãy tham khảo tình hình grating trên trang web của nhà cung cấp nhé!

Hàn Việt chúc quý khách hàng một ngày tốt lành!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khu công nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

Hotline: 0915 15 3358

Email: ducganghanviet@gmail.com

Website: https://hanvietgroup.com.vn/

Hàn Việt Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *