Sàn thào tác grating là loại sàn thao tác làm từ tấm sàn grating – vật liệu được ưa chuộng sử dụng bởi các Đơn vị xây dựng trong những năm gần đây, Do sàn thao tác là vật dụng thiết yếu của các công trình thi công trên cao, là nơi để các công nhân đi lại, vì vậy, yêu cầu về tính chắc chắn, tỉ mẩn trong khâu sản xuất là hết sức quan trọng, phải được dập gân cường lực và dập lỗ chống trượt để đảm bảo độ an toàn.

san-thao-tac-grating HV_SX Grating-min

Sàn thao tác Grating Hàn Việt được sản xuất từ những thanh thép dẹp (thép la) đặt cách nhau 30mm, 40mm, 60mm, kết hợp với thanh thép xoắn vuông 6×6 được xoắn tròn nhằm tạo khả năng chống trượt …được mạ kẽm nhúng nóng để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh.

san-thao-tac-grating-5 san-thao-tac-grating-1

Đúc gang Hàn Việt thiết kế các loại sàn thao tác grating theo yêu cầu – Liên hệ 0993 191 111

  • Tấm grating không chịu lực và tải trọng: được lắp đặt tại các nơi như sàn thao tác, hành lang, cầu thang có kích thước các cấu kiện nhỏ , mỏng và được sản xuất gia công bảo đảm bền đẹp, chịu được tải trọng người vận hành qua lại và các thiết bị trọng lượng nhỏ thích hợp.
  • Tấm grating chịu lực và tải trọng: thường được lắp đặt tại những vị trí thường xuyên có xe nâng hàng, xe tải nhập hàng, hoặc những thiết bị nặng đi qua có kích thước các cấu kiện lớn và được sản xuất gia công riêng biệt để bảo đảm chắc khoẻ, chịu được tải trọng .
  • Tấm grating chịu lực và tải trọng lớn và ăn mòn hoá chất: được lắp đặt tại những vị trí thường xuyên có xe nâng hàng, xe tải nhập hàng, hoặc các thiết bị nặng đi qua và chịu sự ảnh hưởng ăn mòn của môi trường xung quanh như tại các khu vực vận hành của nhà máy hoá chất, xử lý nước thải, nhà máy giấy… có kích thước những cấu kiện lớn và được sản xuất gia công riêng biệt để bảo đảm chắc khoẻ, chịu được tải trọng và ăn mòn của hoá chất.

Ưu điểm Grating Hàn Việt sản xuất
ưudiemgrating

Qúy khách muốn mua san thao tac grating giá rẻ, nhận báo giá sàn thao tác grating tốt nhất từ Đúc gang Hàn Việt, vui lòng liên hệ với chung theo thông tin sau

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Quất Động, Xã Quất Động , Huyện Thường Tín, Hà Nội

Email: ducganghanviet@gmail.com

Điện thoại: 0915153358 | 0436425198

Website: https://gangduchanviet.com