5 câu hỏi cần được giải đáp trước khi bạn mua tấm pin mặt trời

Trước khi quyết định lắp đặt các tấm pin năng lượng, bạn cần phải xem xét thật cẩn thận. Điều quan trọng nhất đó là chúng có phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn hay không. Các tấm pin mặt trời mang lại nhiều lợi ích ấn tượng. Nhưng chúng cũng có một số vấn đề khác cần cân nhắc. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số câu hỏi bạn nên lưu ý trước khi ra quyết định mua. 

Doanh nghiệp hoặc thương hiệu tấm pin mặt trời bạn đang xem xét có uy tín không?

ban nen lua chon cac tam bin nang luong mat troi tu doanh nghiep uy tin
Bạn nên lựa chọn các tấm bin năng lượng mặt trời từ doanh nghiệp uy tín

Bạn nên hỏi các doanh nghiệp xem họ có sử dụng tấm pin năng lượng có thương hiệu uy tín hay không. Nếu bạn không thể tìm thấy nhiều thông tin về thương hiệu hoặc nhà sản xuất. Thì bạn không nên sử dụng sản phẩm đó. Doanh nghiệp bạn lựa chọn phải có những nhân viên được đào tạo đầy đủ. Với các kỹ thuật viên và thợ lắp đặt chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn trong quá trình này. 

Đừng ngại hỏi doanh nghiệp đã hoạt động được bao lâu. Một doanh nghiệp được thành lập lâu. Đã phục vụ nhiều khách hàng với những lời phản hồi, đánh giá sẽ khiến bạn có thêm sự tin tưởng. Nếu doanh nghiệp có được nhiều sự hài lòng của khách hàng thì cũng đồng nghĩa họ là một công ty có uy tín.

Hiện nay, có một số doanh nghiệp do muốn bán sản phẩm với giá rẻ nên đã quyết định lừa gạt khách hàng. Đó có thể là việc lựa chọn vật liệu kém chất lượng. Hoặc cắt giảm nguyên vật liệu trong sản xuất. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn một công ty kém uy tín, bạn không chỉ có được một sản phẩm kém chất lượng. Mà bạn sẽ phải mất thêm rất nhiều khoản chi phí để sửa chữa, bảo trì.

Nói chung, bằng cách tập trung vào chất lượng và uy tín của công ty, bạn sẽ có thể xác định liệu các tấm bin năng lượng mặt trời có phải là khoản đầu tư tốt hay không. Và tránh những tốn kém không cần thiết.

Chi phí mua tấm pin mặt trời có lớn hơn lợi ích mà bạn nhận được không?

loi ich ban nhan duoc tu bin nang luong mat troi se lon hon chi phi phai bo ra
Lợi ích bạn nhận được từ bin năng lượng mặt trời sẽ lợi hơn chi phí phải bỏ ra

Sẽ chẳng ích gì khi đầu tư vào một thứ không phục vụ bạn. Vì vậy, việc cân nhắc chi phí và lợi ích là rất quan trọng. Đối với những người chưa từng được trải nghiệm những lợi ích của năng lượng mặt trời sẽ khá khó khăn khi đưa ra quyết định. 

Tuy nhiên, phải nói rằng nguồn năng lượng được tiết kiệm nhờ năng lượng mặt trời là rất đáng kể. Trong vài năm qua, tất cả mọi người đang tìm cách cắt giảm số tiền mình chi tiêu cho các thiết bị tiện ích. Do đó, việc lắp đặt tấm bin năng lượng mặt trời. Và tận dụng năng lượng mặt trời là một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm.

Loại tấm pin năng lượng mặt trời nên được sử dụng là gì?

pin nang luong da tinh the
Pin năng lượng đa tinh thể

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại tấm bin năng lượng mặt trời. Đó là tấm pin đa tinh thể, đơn tinh thể và tấm pin màng mỏng. Tuy nhiên, trong ba loại này thì tấm pin đa tinh thể là loại phổ biến nhất. Do chúng có nhiều ưu điểm nổi trội hơn cả. Chẳng hạn như:

  • Hấp thụ ánh sáng tốt: Do chúng được tạo ra bằng vật liệu silicon. Vì vậy, các tấm đa tinh thể có hiệu quả hoạt động khá tốt.
  • Chi phí thấp: Các tấm đa tinh thể có quy trình sản xuất đơn giản. Vì vậy, chúng sẽ ít hao phí hơn so với phương pháp sản xuất đơn tinh thể. 
  • Màu sắc thẩm mỹ: Rất nhiều người cảm thấy những tấm đa tinh thể này thẩm mỹ hơn. Vì vậy, chúng rất được ưa chuộng.
  • Thân thiện với môi trường: Một số nhà sản xuất có xu hướng bảo vệ môi trường. Và họ sử dụng các công nghệ tiên tiến để loại bỏ quá trình hàn trong quy trình sản xuất. 

Tấm pin năng lượng có thể hoạt động được ở không gian sống của bạn hay không?

Ưu điểm lớn nhất của bin năng lượng mặt trời là nó dựa vào ánh sáng mặt trời để làm nguồn năng lượng. Vì thế nên nó hoàn toàn miễn phí. Thế nhưng điều này sẽ vô ích nếu không gian sống của bạn không nhận được được ánh sáng mặt trời. Bên cạnh đó, những ngày nhiều mây cũng có thể là một vấn đề ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của tấm pin. 

Để thích ứng với tình trạng thiếu ánh nắng mặt trời, bạn sẽ cần một số lượng lớn pin năng lượng để tạo ra lượng điện lớn hơn. Điều này có thể đòi hỏi rất nhiều chi phí. Vì vậy, trước khi khi mua, hãy tham khảo ý kiến của những công ty lắp đặt uy tín. Hầu hết các công ty sẽ đến nhà bạn và tiến hành kiểm tra địa điểm. Để giúp xác định xem liệu bin năng lượng mặt trời có phải là giải pháp tốt nhất cho bạn hay không.

Các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ tồn tại trong bao lâu?

tuoi tho tam bin nang luong mat troi phu thuoc vao nhieu yeu to
Tuổi thọ tấm bin năng lượng mặt trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tuổi thọ của các tấm bin năng lượng mặt trời phụ thuộc vào một số yếu tố. Bao gồm chất lượng của vật liệu và nhà sản xuất cụ thể. Do đó, hãy tìm những sản phẩm có bảo hành lâu dài. Vì điều này cho thấy nhà sản xuất đang cho thấy sự cam kết của họ. Và giúp tăng sự tin tưởng vào sản phẩm. 

Hàn Việt – Địa điểm mua các thiết bị chiếu sáng sử dụng tấm pin năng lượng chất lượng tại Hà Nội

Bạn có thể mua chúng trên web của chúng tôi, Hàn Việt Group. Chúng tôi là nhà sản xuất uy tín chuyên làm ra các sản phẩm năng lượng mặt trời chất lượng cao. Bên cạnh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời như đèn pha năng lượng mặt trời 40W, đèn pha năng lượng mặt trời 70W…Chúng tôi còn có sẵn các loại đèn sân vườn như đèn cầu Baldo, đèn nấm Comet, đèn chiếu sáng Queen

Với hơn 20 năm kinh doanh, chúng tôi tin rằng có thể đưa ra những giải pháp tuyệt vời dành cho bạn – người đang có nhu cầu mua sản phẩm sử dụng mặt trời!

Liên hệ mua sản phẩm tại Hàn Việt Group

Địa chỉ: Khu công nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

Hotline: 0915 15 3358

Email: ducganghanviet@gmail.com

Website: https://hanvietgroup.com.vn/

Facebook: Hàn Việt Group

>> Xem thêm:

Đèn LED năng lượng mặt trời là gì và những điều bạn nên biết về chúng

Đèn pha năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Đèn đường năng lượng mặt trời và những lợi ích bất tận mà bạn chưa biết

Đèn đường mặt trời có gì khác với đèn đường truyền thống?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *